dịch vụ bảo trì server

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SERVER CHO DOANH NGHIỆP UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

Tư Vấn Ngay

Dịch vụ bảo trì server là gì?

Dịch vụ bảo trì server là quá trình kiểm tra tính ổn định và khả năng hoạt động của hệ điều hành, phần cứng, phần mềm ứng dụng, dịch vụ sao lưu dữ liệu, bảo mật,… Bảo trì máy chủ toàn diện sẽ giúp bạn khái quát về chất lượng của hệ thống máy chủ.

Việc bảo trì sẽ giúp kiểm tra và xác định được các vị trí không ổn định và hoạt động kém hiệu quả trên toàn hệ thống. Từ đó chủ động trong việc đánh giá tình trạng hoạt động để đưa ra giải pháp khắc phục sự cố tốt nhất trong thời gian ngắn và không làm gián đoạn quá nhiều công việc.

Tại sao doanh nghiệp cần bảo trì máy chủ?

Máy chủ đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Nếu có sự cố, nó có thể làm gián đoạn toàn bộ hệ thống. Do đó, việc bảo trì server là một công việc vô cùng cần thiết. Bạn nên bảo trì máy chủ nếu muốn:

 • Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định và hạn chế thời gian chết.
 • Phát hiện lỗi nhanh chóng để có phương án xử lý phù hợp.
 • Bảo vệ dữ liệu khỏi sự tấn công của virus, tin tặc hoặc mã hóa.
 • Tăng tuổi thọ thiết bị và tối ưu hóa công suất hoạt động.
 • Giảm chi phí thay thế linh kiện…

Tự bảo trì server hay thuê dịch vụ bảo trì bên ngoài?

Khi so sánh hai phương án tự bảo trì server và thuê dịch vụ bảo trì server ta có thể thấy rằng tự bảo trì hệ thống server là một công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên để duy trì đội ngũ nhân viên đó, doanh nghiệp sẽ phải tiêu tốn rất nhiều chi phí. Vì thế, không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những yêu cầu này.

Mặt khác, các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và luôn hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được hầu hết mọi vấn đề về máy chủ cũng như hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất.

Điều quan trọng là chi phí bảo trì của công ty cung cấp dịch vụ này sẽ thấp hơn một phần ba mức lương mà bạn phải trả cho một nhân viên IT. Vì vậy, đây là phương án tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy chủ chuyên nghiệp?

MekongTechs là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì Server uy tín, nhanh chóng. Dịch vụ bảo trì máy chủ của chúng tôi đảm bảo rằng các doanh nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ mà họ yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các giải pháp bảo trì máy chủ phù hợp và rõ ràng với mức giá phù hợp nhất nên khách hàng có thể an tâm. Đặc biệt, mọi khách hàng đến với MekongTechs đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Giá trị nhận được

Tối đa hóa vận hành cho máy chủ

Chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các giải pháp bảo trì máy chủ phù hợp để giúp doanh nghiệp tối đa hóa vận hành cho máy chủ.

Báo cáo chi tiết về tình trạng máy chủ

Khi bảo trì Server, chúng tôi sẽ lập báo cáo chi tiết về tình trạng của máy chủ để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các vấn đề máy chủ đang gặp phải.

Cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn

Trong quá trình bảo trì, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ dự đoán các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai của hệ thống máy chủ từ đó đưa ra các giải pháp phòng ngừa thích hợp.

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí

Dịch vụ bảo trì máy chủ của MekongTechs sẽ giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian bảo trì cũng như chi phí duy trì đội ngũ nhân viên IT.

Các gói dịch vụ bảo trì server cơ bản

Các dịch vụ bên đây có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tư Vấn Ngay

Quy trình triển khai dịch vụ bảo trì hệ thống server

01

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khách hàng có nhu cầu bảo trì server liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua Hotline: 0988.304.328 hoặc Website: mekongtechs.vn để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

02

Khảo sát đối tượng
Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ hẹn lịch để cử nhân viên đến địa điểm khảo sát để tiến hành kiểm tra và thu thập một vài thông tin.

03

Tư vấn giải pháp phù hợp
Sau khi đã khảo sát và đánh giá sơ bộ, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho khách hàng.

04

Lên kế hoạch và trao đổi với khách hàng
Khi đã đưa ra các giải pháp bảo trì Server, chúng tôi sẽ tiếp tục lên kế hoạch chi tiết và trao đổi với khách hàng.

05

Báo giá và ký hợp đồng
Trong bước này chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý với mức giá đưa ra, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với chúng tôi để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

06

Triển khai dịch vụ
Chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến bảo trì đúng như cam kết ghi trên hợp đồng.

07

Nghiệm thu và bàn giao
Sau khi hoàn thành, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và bàn giao lại cho khách hàng.

08

Dịch vụ hỗ trợ
Nếu khách hàng cần hỗ trợ khi kết thúc bảo trì Server, chúng tôi vẫn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì server tại MekongTechs?

 • MekongTechs hoạt động với mục tiêu cung cấp dịch vụ phù hợp – chuyên nghiệp – tận tâm cho tất cả khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp các các giải pháp bảo trì chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.
 • Chẩn đoán vấn đề chính xác giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền sửa chữa.
 • Đảm bảo dữ liệu luôn được bảo mật với các giải pháp bảo mật mạng hàng đầu.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi luôn có mặt kịp thời, bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào, để giải quyết vấn đề nhanh nhất để giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Hãy ĐĂNG KÝ & LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn về “Dịch Vụ Bảo Trì Server” tại MekongTechs.vn

  Chọn dịch vụ:

  Các Dịch Vụ Khác Tại MekongTechs.vn

  MEKONGTECHS.VN – Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, chuyên cung cấp các dịch vụ IT, giải pháp máy chủ và thiết bị Công Nghệ Thông Tin chuyên nghiệp cho các đơn vị & doanh nghiệp trên toàn quốc.