dịch vụ thi công mạng doanh nghiệp

DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG LAN, HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Tư Vấn Ngay

Dịch vụ thi công mạng là gì?

Dịch vụ thi công mạng là dịch vụ triển khai và lắp đặt hệ thống mạng cho các văn phòng, doanh nghiệp, nhà máy…

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến trực tiếp khảo sát địa hình, lên bản vẽ, đo đạc vị trí đã khảo sát và lên phương án vẽ sơ đồ đấu dây của mạng cục bộ. Từ đó tạo ra bản vẽ cụ thể để đi dây mạng hiệu quả nhất.

Thi công hệ thống mạng đòi hỏi người thực hiện phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về công nghệ thông tin để việc thực hiện trở nên tối ưu nhất.

Những ai nên sử dụng dịch vụ thi công hệ thống mạng doanh nghiệp:

 • Khu chung cư, biệt thự, khách sạn, khu đô thị.
 • Hệ thống nhà hàng, quán cafe, quán ăn, cửa hàng.
 • Hộ gia đình.
 • Văn phòng, doanh nghiệp.
 • Kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.
 • Khu vui chơi, siêu thị, địa điểm vui chơi.
 • Trường học, bệnh viên, cơ quan chính phủ,…

Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ thi công mạng?

Cùng với sự tiến bộ của nền kinh tế, xã hội và sự bùng nổ của khoa học công nghệ, Internet đang dần trở nên đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó là cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Chính vì vậy, dù quy mô công ty lớn hay nhỏ, ai cũng mong muốn trang bị cho văn phòng của mình một hệ thống hạ tầng mạng tốt, chạy ổn định, không bị gián đoạn để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên.

Tuy nhiên việc thi công hệ thống mạng không phải là điều đơn giản. Doanh nghiệp vừa phải có đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao để đo đạc, thiết kế hệ thống mạng cũng như tính toán ngân sách và phân bổ nhân công cho việc này.

Bên cạnh đó, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để thi công mạng. Chính vì thế, việc thuê một đơn vị thi công hệ thống mạng là một giải pháp thay thế hoàn hảo.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thi công mạng:

 • Tối ưu hóa chi phí
 • Đảm bảo tính ổn định.
 • Tính thẩm mỹ cao.
 • Giảm thiểu các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống mạng uy tín?

MekongTechs là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp thiết kế, thi công mạng văn phòng, mạng máy tính, mạng nội bộ, hệ thống mạng LAN cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cung cấp các gói giải pháp lắp đặt hệ thống mạng toàn diện cho tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho mọi khách hàng.

MekongTechs luôn hướng đến các mục tiêu như:

 • Cung cấp giải pháp tốt nhất về dịch vụ thi công hệ thống mạng cho khách hàng.
 • Tạo các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai, tích hợp, bổ sung, mở rộng, thay đổi khi cần thiết và luôn tham khảo ý kiến trước khi thi công.
 • Giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư trong khi vẫn duy trì tính tối ưu và tiêu chuẩn của hệ thống mạng.
 • Đảm bảo rằng việc thi công được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác.
 • Vấn đề ổn định, bảo mật, an toàn hệ thống luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
 • Chuyển giao các tài liệu, hướng dẫn sử dụng và quyền quản lý hệ thống mạng cho khách hàng ngay khi thi công xong.
 • Đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.
thi công hệ thống mạng lan doanh nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ thi công hệ thống mạng tại MekongTechs

01

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công hệ thống mạng của MekongTechs liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

02

Tiến hành kiểm tra địa điểm thi công dự kiến
Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn và cử nhân viên khảo sát đến địa điểm cần thi công mạng.

03

Lên kế hoạch và phương án
Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết về không gian lắp đặt, xác định mục đích sử dụng của khách hàng, điều kiện thi công và nhiều yếu tố khác để lên phương án thiết kế mạng gồm sơ đồ lắp đặt, vật liệu, phương án thực hiện, thời gian dự kiến.

04

Lập sơ đồ hệ thống chi tiết và báo giá sơ bộ
Tiến hành thiết kế hệ thống mạng dựa vào những điều kiện và yếu tố đã được khảo sát từ trước và tiến hành trao đổi, báo giá thi công mạng văn phòng, mạng LAN, mạng cục bộ,… cho khách hàng.

05

Thương lượng và ký kết hợp đồng
Khi khách hàng đồng ý với phương án thi công hệ thống mạng và mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp động dịch vụ.

06

Triển khai dịch vụ
Ngay khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cho triển khai thiết bị và hệ thống theo sơ đồ mạng đã được thiết kế. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của Mekongtechs tiến hành cài đặt đầy đủ các yếu tố cần thiết của một hệ thống mạng.

07

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán
Khi hoàn thành, giám sát viên sẽ tiến hành kiểm tra từng chi tiết hệ thống mạng trước khi bàn giao cho khách hàng. Sau đó, khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo những gì ghi trên hợp đồng dịch vụ.

08

Dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng 24/7
Khi kết thúc hợp đồng thi công mạng, nếu hệ thống mạng gặp sự cố, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa, bảo trì nhanh chóng.

Vì sao quý khách hàng nên chọn MekongTechs?

Nhân viên giàu kinh nghiệm

MekongTechs có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với trình độ, tay nghề cao. Nhân viên của chúng tôi luôn được trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực CNTT nói chung và hệ thống mạng nói riêng đầy đủ và thường xuyên.

Giá cả cạnh tranh

Mekongtechs luôn đưa ra các mức giá phù hợp và tương xứng nhất cho từng quy mô hệ thống cụ thể mà quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ thi công hệ thống mạng để bạn dễ dàng lựa chọn. Thông thường, chi phí thi công mạng được xác định bởi các yếu tố như độ khó xây dựng và quy mô dự án, không gian, thiết bị và nguyên vật liệu được dùng trong quá trình thi công. Mekongtechs luôn đảm bảo đem lại dịch vụ hiệu quả với mức giá tối ưu nhất.

Quy trình chuyên nghiệp

Thủ tục sử dụng dịch vụ thi công hệ thống mạng nhanh chóng và dễ dàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được huấn luyện bài bài, tâm huyết và nhiệt tình với từng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Hỗ trợ nhanh chóng

Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bằng cách liên hệ với chúng tôi một lần duy nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời và hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi công việc thi công mạng.

Chế độ hậu mãi hấp dẫn

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo trì, khắc phục sự trong suốt thời gian hợp đồng. Bên cạnh đó, các tài liệu và hướng dẫn sử dụng, quản trị hệ thống sẽ được bàn gia chi tiết cho khách hàng ngay khi hoàn thành dịch vụ.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Hãy ĐĂNG KÝ & LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn về “Dịch Vụ Thi Công Mạng Doanh Nghiệp” tại MekongTechs.vn

  Chọn dịch vụ:

  Các Dịch Vụ Khác Tại MekongTechs.vn

  MEKONGTECHS.VN – Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, chuyên cung cấp các dịch vụ IT, giải pháp máy chủ và thiết bị Công Nghệ Thông Tin chuyên nghiệp cho các đơn vị & doanh nghiệp trên toàn quốc.