Giải Pháp Máy Chủ

5 Giải Pháp Hệ Thống Máy Chủ Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Trong trung tâm dữ liệu, hệ thống máy chủ đóng vai trò là nơi xử lý các dữ liệu, hệ thống lưu trữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn và triển khai các giải pháp hệ thống máy chủ và lưu trữ để hệ thống CNTT hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả và có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu kinh doanh luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Sau đây MekongTechs xin giới thiệu 5 giải pháp máy chủ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng

1. GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VÀ THIẾT BỊ LƯU TRỮ CAO CẤP

 • Giải pháp cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp bao gồm:
 • Máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp: Cisco UCS, Dell PowerEdge, IBM System x, HP ProLiant, Oracle Sun x86…
 • Máy chủ UNIX chuyên biệt: IBM Power System, IBM System z, HP Integrity, Oracle SPARC…
 • Máy chủ dạng phiến: Cisco B-series, Dell Blade Server, IBM Flex System, HP BladeSystem, Oracle Sun Blade
 • Hệ thống lưu trữ tập trung: HP StorageWorks, IBM SystemStorage, EMC, NetApp
 • Hệ thống tích hợp sẵn: Dell vStart & Active System, EMC VSPEX, IBM PureSystem, HP VirtualSystem & CloudSystem, Oracle SPARC SuperCluster, VCE VBlock

2. GIẢI PHÁP ẢO HOÁ MÁY CHỦ VÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Ảo hóa máy chủ hiện đang là xu hướng phát triển tất yếu cho môi trường máy chủ và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu. Giải pháp ảo hoá và điện toán đám mây Cloud server của MekongTechs cung cấp sẽ giúp khách hàng xây dựng trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả và tối ưu hoá chi phí đầu tư dựa trên các công nghệ hàng đầu của các hãng Citrix, IBM, HP, Microsoft, VMware…

3. GIẢI PHÁP SAO LƯU DỰ PHÒNG VÀ NHÂN BẢN DỮ LIỆU

Việc đảm bảo an toàn, liên tục và tính tuân thủ cho dữ liệu luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. MekongTechs sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu hiệu quả nhất. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp dựa trên các công nghệ tiên tiến như:

 • Backup, sao lưu nhiều tầng
 • Có thư viện băng từ ảo
 • Chống việc trùng lặp dữ liệu
 • Hỗ trợ nhân bản dữ liệu từ xa
 • Tối ưu hoá quy trình vận hành của doanh nghiệp

4. GIẢI PHÁP SẴN SÀNG CAO VÀ DỰ PHÒNG THẢM HOẠ

Giải pháp sẵn sàng cao và dự phòng thảm hoạ sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ rủi ro và thiệt hại do hệ thống máy chủ bị gián đoạn hoạt động. Có nhiều nguyên nhân có thể xảy ra như lỗi vận hành, hỏng hóc phần cứng hay các thảm hoạ thiên nhiên.

Từ việc triển khai các hệ thống dự phòng kết hợp với các công nghệ đồng bộ dữ liệu từ xa, giải pháp của MekongTechs sẽ cung cấp cho khách hàng một hạ tầng CNTT vận hành hiệu quả để phục vụ tối đa cho sản xuất kinh doanh.

5. DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ TỐI ƯU HOÁ HỆ THỐNG

Với một hệ thống máy chủ và lưu trữ thường xuyên bị quá tải, gián đoạn là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải. Từ đó đội ngũ kỹ thuật viên của MekongTechs sẽ giúp khách hàng kiểm tra, phân tích, tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời thiết kế và triển khai các phương án tinh chỉnh. Đồng thời chúng tôi sẽ tối ưu hoá môi trường máy chủ và lưu trữ của doanh nghiệp cũng như xây dựng lộ trình mở rộng và phát triển cho hệ thống, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ.

MekongTechs cung cấp giải pháp hệ thống máy chủ doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ bảo trì mạng dành cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Hãy ĐĂNG KÝ & LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn về “Dịch vụ IT” tại MekongTechs.vn

  Chọn dịch vụ:

  Các Dịch Vụ Khác Tại MekongTechs.vn

  MEKONGTECHS.VN – Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, chuyên cung cấp các dịch vụ IT, giải pháp máy chủ và thiết bị Công Nghệ Thông Tin chuyên nghiệp cho các đơn vị & doanh nghiệp trên toàn quốc.