dịch vụ sửa chữa server banner

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVER CHUYÊN NGHIỆP

Máy chủ doanh nghiệp bạn đang gặp sự cố? Hoạt động quản lý và vận hành của bạn đang bị ảnh hưởng? Hãy kết nối ngay với MekongTechs để được hỗ trợ ngay!

Tư Vấn Ngay

Tầm quan trọng của server đối với doanh nghiệp?

Máy chủ cung cấp vị trí để lưu trữ thông tin doanh nghiệp, cho phép bạn quản lý dữ liệu quan trọng của mình tốt hơn. Nhân viên có thể tìm kiếm, truy cập và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. Máy chủ bảo vệ dữ liệu kinh doanh bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và bảo mật nâng cao.

Với tính năng sao lưu dữ liệu tự động, máy chủ ngăn ngừa tình trạng mất mát dữ liệu và cho phép bạn dễ dàng khôi phục các tệp vô tình bị xóa hay thậm chí khôi phục các phiên bản trước đó. 

Bên cạnh đó, máy chủ hỗ trợ việc điều khiển và quản lý hệ thống từ xa giúp các nhà quản lý và nhân viên tiết kiệm thời gian xử lý công việc. Ngoài ra, máy chủ cũng cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều sức mạnh xử lý hơn so với các loại máy tính thông thường.

sửa chữa máy chủ chuyên nghiệp

Doanh nghiệp bị ảnh hưởng gì khi server gặp sự cố?

 • Mọi hoạt động quản lý và vận hành phần mềm của doanh nghiệp sẽ tạm dừng.
 • Có thể tất cả dữ liệu và thông tin quan trọng của công ty sẽ bị mất.
 • Tất cả nhân viên trong công ty của bạn không thể làm việc do không có dữ liệu.
 • Không thể gửi các tài liệu cho khách hàng.
 • Không thể gửi hoặc nhận thư quan trọng của khách hàng.
 • Các cuộc gọi quan trọng của khách hàng không được cập nhật lên hệ thống kịp thời.
 • Khi một công ty có số lượng cửa hàng và chi nhánh nhiều thì việc nhập và xuất đơn hàng khi máy chủ gặp sự cố là điều không thể.
Tư Vấn Ngay

Nên thuê dịch vụ sửa chữa Server hay tự sửa?

Sự cố máy chủ là điều khó tránh khỏi khi máy chủ hoạt động trong thời gian dài. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự cố máy chủ. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giải quyết mọi sự cố máy chủ.

Với những trường hợp máy chủ bám bụi làm giảm khả năng tỏa nhiệt, sự cố về nguồn, về main máy chủ,… đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin có thể tự xử lý nhanh chóng.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, máy chủ là thiết bị có cấu tạo vô cùng phức tạp. Việc xác định lỗi và sửa chữa sai cách có thể làm mất toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Do đó, nếu bạn không có đội ngũ nhân viên công nghệ thông tin chuyên nghiệp, tốt nhất bạn không nên tự ý sửa chữa.

Cách tốt nhất để xử lý vấn đề này là bạn hãy thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa Sserver giàu kinh nghiệm để họ giúp xác định lỗi cũng như hỗ trợ bạn khắc phục sự cố nhanh chóng.

Tư Vấn Ngay
nên thuê dịch vụ sửa chữa máy chủ hay tự sửa

MekongTechs cung cấp dịch vụ sửa chữa server nhanh chóng?

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa Server (máy chủ). MekongTechs tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại MekongTechs có chuyên môn cao, được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, luôn xác định chính xác lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhanh nhất và an toàn nhất, đảm bảo máy chủ hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng yêu cầu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy chủ tại MekongTechs?

Cung cấp các giải pháp sửa chữa server hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm và kỹ năng chuẩn đoán và cung cấp các giải pháp xử lý nhanh chóng các sự cố máy chủ cho khách hàng.

Sửa chữa máy chủ tận nơi

MekongTechs cung cấp giải pháp sửa máy chủ tận nơi để tạo sự thuận tiện cho khách hàng cũng như hỗ trợ giảm thiểu những thiệt hại do sự cố máy chủ gây ra.

Bảo vệ an toàn dữ liệu khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Server của MekongTechs, khách hàng có thể yên tâm về dữ liệu của mình vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người được huấn luyện chuyên nghiệp, luôn thực hiện đúng các chính sách bảo mật thông tin và dữ liệu cho khách hàng.

Chi phí phải chăng

Tùy thuộc vào từng loại sự cố, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau. Tuy nhiên, nếu quý khách lựa chọn MekongTechs, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chủ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

MekongTechs sở hữu đội ngũ chuyên viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo vô cùng bài bản có khả năng chuẩn đoán lỗi chính xác và giải quyết các sự cố nhanh chóng.

Hỗ trợ nhanh chóng

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để chuẩn đoán sự cố và đưa ra những biện pháp sửa chữa Server hiệu quả, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ sửa chữa server

Tư Vấn Ngay

01

Tiếp nhận thông tin
Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chủ liên hệ qua Hotline: 0988.304.328 hoặc Website: mekongtechs.vn để kết nối với nhân viên của chúng tôi.

03

Đưa ra giải pháp và lên kế hoạch sửa chữa server
Sau khi hoàn thành bước trên, nhân viên của chúng tôi sẽ xác định lỗi, đưa ra giải pháp khắc phục nhanh nhất và lên kế hoạch sửa chữa chi tiết để đảm bảo an toàn cho máy chủ của khách hàng.

05

Lập biên bản
Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ lập biên bản cam kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

07

Nghiệm thu và bàn giao
Khi hoàn thành chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy chủ và bàn giao cho khách hàng.

09

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng
Sau khi kết thúc dịch vụ sửa chữa máy chủ, khách hàng vẫn có thể liên hệ với Mekongtechs nếu cần được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để giúp đỡ khách hàng.

02

Khảo sát và đánh giá lâm sàng
Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ điều động đội ngũ kỹ thuật viên đến địa điểm cần sửa chữa để khảo sát và đánh giá sơ bộ sự cố máy chủ đang gặp phải.

04

Trao đổi và báo giá
Sau khi có kế hoạch sửa chữa cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

06

Triển khai dịch vụ
Khi khách hàng đồng ý với kế hoạch được cung cấp, chúng tôi sẽ lập tức bắt tay vào kiểm tra và sửa chữa server.

08

Thanh toán
Nếu khách hàng đã cảm thấy hài lòng, chúng tôi sẽ cung cấp phương thức thanh toán tối ưu nhất để khách hàng tiến hành thanh toán dịch vụ.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Hãy ĐĂNG KÝ & LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn về “Dịch Vụ Sửa Chữa Server” tại MekongTechs.vn

  Chọn dịch vụ:

  Các Dịch Vụ Khác Tại MekongTechs.vn

  MEKONGTECHS.VN – Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, chuyên cung cấp các dịch vụ IT, giải pháp máy chủ và thiết bị Công Nghệ Thông Tin chuyên nghiệp cho các đơn vị & doanh nghiệp trên toàn quốc.